NGOẠI HẠNG ANH KHỞI TRANH TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

Ngoại hạng Anh mùa giải mới 2018/2019 chính thức khởi tranh từ ngày 11/8 trên Truyền hình FPT. Một mùa giải kịch tính, hấp dẫn của Ngoại hạng Anh đang chờ đợi phía trước. Khán giả có thể thỏa thích thưởng thức những trận cầu đỉnh cao đến từ các đội bóng mình yêu thích tại Truyền hình FPT.

Thưởng thức Ngoại hạng Anh cả mùa với giá cực ưu đãi

Khán giả Truyền hình FPT sẽ được thưởng thức 7/10 trận trong tuần (thuộc bản quyền của Truyền hình FPT)

Trong đó, có những trận không tính phí và có những trận sẽ tính phí.

Để xem Ngoại Hạng Anh, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức:

  1. Mua riêng lẻ từng trận: 0 – 5.000 đồng/trận (Chưa bao gồm VAT)
  2. Mua trọn mùa giải với chi phí cực tiết kiệm: 100.000 đồng. (Chưa bao gồm VAT)
  3. Đăng kí một trong các gói Mở rộng: Đặc sắc, K+ HD, Fim+ Cao cấp, Danet Phim gói sẽ được xem miễn phí tất cả các trận đấu thuộc bản quyền Truyền hình FPT.

fpt-khanh-hoa-net

Tận hưởng không khí bóng đá đỉnh cao trên Truyền hình FPT

Trọn vẹn các giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh

Ngoài giải Ngoại hạng Anh, khán giả còn có thể tận hưởng những bữa tiệc bóng đá đỉnh cao từ nhiều giải đấu danh giá nhất thế giới. Truyền hình FPT sở hữu độc quyền bản quyền truyền thông giải Serie A và FA Cup liên tiếp 3 mùa giải 2018-2021.

Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng TV LED 50 inch, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến gần 300 triệu đồng.

Theo đó, với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những phút giây thăng hoa cùng trái bóng tròn và đón chào những trận cầu kịch tính, nảy lửa của giải Vô địch Quốc Gia Ý (Serie A) được phát sóng độc quyền trên hệ thống Truyền hình FPT. Trong tháng 8 và tháng 9/2018, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 03 xe Piaggio Medley cùng 03 Tivi LED 50 inch, chương trình khuyến mãi áp dụng cho những thuê bao kích hoạt mới dịch vụ Truyền hình FPT và các thuê bao đáo hạn trả trước tiếp tục gia hạn trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng cho dịch vụ Truyền hình FPT.fpt-khanh-hoa-net

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Call Now ButtonHotline 0903.50.79.38

0903.50.79.38